Tình bạn gắn bó giữa chú cún và mèo con bị bỏ rơi

Tình bạn gắn bó giữa chú cún và mèo con bị bỏ rơi

Cuộc sống gắn bó, tình cảm của chú cún Buttons và em mèo Kitty đã phủ định câu nói mà chúng mình vẫn thường gặp “Cắn nhau như chó với mèo” đấy nha!

Chú cún Buttons và em mèo Kitty bị bỏ rơi cùng được nhận vào trung tâm cứu hộ đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, ai ai cũng “hâm mộ” tình bạn của chúng vì hai loài vật này xưa nay “mang tiếng” là ghét nhau.

1 người qua đường hảo tâm, khi phát hiện ra Kitty đang bị bỏ rơi, đã lập tức đưa em vào trung tâm động vật Battersea Cats and Dogs Home, Anh. Lúc này, Kitty mới được 1 ngày tuổi.
acamd447

… cùng nhau chơi đùa. acamd445

Buttons bị mẹ bỏ rơi vì mẹ chú quá gầy không thể chăm sóc chú. acamd446Để được chăm sóc và có bạn ở cùng, các nhân viên chăm sóc tại trung tâm đã để Kitty được sống cùng chú cún Buttons. Buttons được sinh ra tại trung tâm nhưng cũng bị mẹ bỏ rơi bởi mẹ chú quá gầy.

Chúng đã trở thành đôi bạn thân thiết không thể tách rời. Thậm chí, khi Kitty được chuyển sang trại nuôi mèo, Buttons đã khóc.

Y tá thú y tại trung tâm cho biết cặp đôi luôn cùng ăn, cùng ngủ và cùng chơi với nhau. Cô nói “Thường thì chúng tôi phải tách biệt mèo và chó ra ở riêng, nhưng chúng tôi đã nghĩ rằng cứ thử để chúng sống cùng nhau xem sao bởi chúng còn quá nhỏ. Thật may mắn vì chúng đã hòa hợp và cùng nhau làm mọi thứ.”
Mẹ của Buttons, Poppy đã được đưa tới trung tâm tại Old Windson, Berks bởi người chủ già cả của nó không thể xoay sở được với cún cưng chửa những 8 con.

Nhưng khi được sinh ra thì Buttons quá nhỏ. Mẹ Poppy đã bỏ rơi và không quan tâm gì đến chú. Bởi vậy, chú cún được tách ra vì các y tá sợ rằng chú sẽ bị nguy hiểm khi ở cùng 7 người anh em còn lại. Kitty và Buttons được sống cùng nhau khi mới 2 tuần tuổi, bởi vậy chúng đối xử với nhau như chị em ruột thịt.

Các nhân viên trong ngôi nhà động vật đang hi vọng sẽ có ai đó có đủ điều kiện để nhận nuôi cặp đôi đáng yêu này.

Theo – kenh14.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tình bạn gắn bó giữa chú cún và mèo con bị bỏ rơi, 10.0 out of 10 based on 2 ratings