Tình bạn chân thành của 2 chú chó

Tình bạn chân thành của 2 chú chó

Người dân ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh một chú chó không chịu rời xác cô bạn chó trong suốt 6 giờ đồng hồ.

Những bức ảnh cực kỳ cảm động được chụp ở thành phố Chương Châu cho thấy chú chó trông nom xác “bạn gái” rất cẩn thận sau khi bạn chú bị xe đâm. Sau hàng loạt các nỗ lực để đánh thức “bạn gái” không thành, chú chó không chịu rời đi và ngồi ngay cạnh xác bạn trong khoảng thời gian 6 giờ.

“Và tôi nhận ra rằng nó có “bạn trai”. Chúng ở bên nhau suốt, chơi cùng nhau và có vẻ rất hạnh phúc”.

Cùng xem những bức ảnh cảm động về “cặp đôi bốn chân” này:

acamd223

acamd219

acamd220

acamd221

acamd222

Theo quan sát, chú chó đực đã không ngừng liếm vào mặt chú chó cái và không rời mắt khỏi bạn mặc dòng xe qua lại. Khi đuối sức, chú đến và nằm ngay cạnh bạn.

Xiao Wu, một người bán thịt trên con đường nơi xảy ra vụ việc cho biết: “Nó ở cả ngày bên xác “bạn gái”, liên tục liếm mặt và dùng đầu đẩy bạn với hi vọng “cô bạn” sẽ tỉnh dậy. Tôi thậm chí còn nhìn thấy mắt nó ngân ngấn nước. Điều đó thật cảm động”.

Xiao cũng cho biết ngay sau vụ tai nạn anh nhìn thấy chú chó chạy xung quanh và cố gắng “ôm” bạn bằng hai chân trước. Theo người bán thịt này thì con chó cái đã bị lạc và được anh cho ăn. Sau đó một tuần thì chú chó đực xuất hiện.

Theo – kenh14.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tình bạn chân thành của 2 chú chó, 1.0 out of 10 based on 1 rating