Nụ hôn của mẹ

Nụ hôn của mẹ

Nụ hôn tạm biệt của người mẹ đau khổ Jennifer dành cho cô con gái bị xem là đã chết đột nhiên biến thành phép màu. Nụ hôn tạm biệt của người mẹ đau khổ Jennifer dành cho cô con gái bị xem là đã chết đột nhiên biến thành phép màu không thể tin nổi: tim cô bé 14 tháng tuổi đã đập trở lại.

Cô bé Alice sống tại thị trấn Gainsborough, nước Anh, được cho là không còn hy vọng gì nữa khi em bị viêm màng não cách đó 1 tháng. Căn bệnh đã khiến cho em bị suy thận và tiếp sau đó là đột quỵ. Cô bé đã rơi vào trạng thái hôn mê và phải phụ thuộc vào việc lọc máu, máy trợ thở.
acamd372
Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng những nỗ lực này là vô ích và người mẹ đau khổ Jennifer đã chấp nhận điều đó. Chị còn đồng ý hiến tạng của em để cứu những em bé bất hạnh khác. Các thiết bị hỗ trợ đã được rút ra. Phút cuối cùng dành cho cô con gái bé bỏng, người mẹ trẻ đã bế em trên tay, nghiêng người áp sát môi vào trán Alice với tất cả cảm giác đau đớn, nghẹn ngào.

Lúc này chị nhớ lại: Tôi chỉ cố gắng để nói cho bé hiểu rằng chúng tôi đã yêu bé đến thế nào. Tôi nói với bé rằng tôi đã tự hào về bé. Tôi hy vọng bé nghe và hiểu được. Bé đã chiến đấu trong một thời gian dài và lúc này bé có thể yên nghỉ.
acamd373
Khi các bác sĩ đã sẵn sàng phẫu thuật lấy tạng của em, người mẹ trẻ lại hôn con gái bé bỏng của mình và chị cảm nhận được hơi ấm từ con. Chị không tin là con mình đã chết. Và bản năng làm mẹ của chị đã không sai. Một cô y tá chạy tới gặp bà mẹ và nói về sự việc lạ lùng nhất chưa từng xảy ra. Cô ấy báo rằng nhóm bác sĩ phẫu thuật lấy tạng em lúc này đã ngưng làm việc. Lát sau, một vị bác sĩ đến và chính thức thông báo: Alice đã tự thở được.

Bây giờ, cô bé Alice đã được 3 tuổi rưỡi, vô cùng xinh xắn với khuôn mặt búp bê, đôi mắt xanh, má hồng và nụ cười trong trẻo. Em đang có những ngày hạnh phúc bên bố mẹ và chị gái Taylor, 8 tuổi.

Di chứng của bệnh tật đã khiến em gặp phải một số khiếm khuyết như: chân cao chân thấp, ngôn ngữ khó khăn… nhưng cô bé đang rất ngoan cường, rất nỗ lực để có thể học mọi thứ. Mẹ em đã nghỉ việc để dành thời gian chăm sóc cô con gái bé nhỏ của mình.

Theo –  Arise /kienthuc,net.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)