Những tiêu chí con gái chấm điểm người yêu

Những tiêu chí con gái chấm điểm người yêu

Các chàng trai có muốn biết, các cô gái sẽ đề cập đến những khía cạnh nào khi “chấm điểm” cho mình không? Xem nhanh nhé!

Anh ta có đẹp trai không?

Đừng tưởng con gái thì không “yêu bằng mắt” nhé! Ai mà không dễ xiêu lòng trước cái đẹp cơ chứ và các cô nàng sẽ không chịu bỏ qua điều này. Nhưng nếu con trai bị hút hồn bởi con gái xinh xắn, dễ thương thì các cô nàng lại rất hào phóng cho điểm tuyệt đối với những chàng trai có vẻ ngoài manly, làn da rám nắng mạnh khoẻ hay có một bờ vai vững chãi. Điều này đã được chứng minh rất rõ khi rất nhiều nàng “phát cuồng” vì các oppa đẹp trai đấy!

đẹp trai

Vẻ ngoài sẽ là tiêu chí đầu tiên để các nàng “cho điểm” (Ảnh minh họa)

Anh ta tốt tính chứ?

Ngay sau khi “chấm điểm” bề ngoài của bạn, các nàng sẽ xét đến tính cách của bạn lập tức bởi “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà. Sau ấn tượng bên ngoài, các nàng sẽ tìm hiểu xem đó có phải là người tốt tính không, nhiệt tình không… Những đức tính như: nhường nhịn, ga lăng, biết chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu… sẽ dễ dàng khiến các nàng “rung rinh”.

Anh ta thông minh chứ?

Một chàng trai có quyền tự hào vì sự đẹp trai và hào phóng của mình nhưng nếu bạn gặp một cô gái sâu sắc và cô ấy sẽ không bao giờ vội vàng đánh giá quá cao điều đó. Cô ấy luôn tạo ra một thang điểm riêng cho mình và sự thông minh chính là yếu tố “ăn điểm”.

Điều đó không có nghĩa là khi gặp các cô gái bạn phải khoe khoang về trình độ học vấn hay khả năng của mình, mà bạn chỉ cần kết hợp lối nói chuyện thông minh cộng với những câu chuyện hài hước, làm cho cô ấy bật cười sảng khoái và chính điều đó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng trong mắt con gái.

Anh ta có chí tiến thủ không?

Con gái rất thích con trai có chí tiến thủ bởi điều đó nói lên họ là những người có trách nhiệm với bản thân, gia đìnhxã hội. Và rằng họ là một người đáng tin cậy, có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn.

Chẳng ai có thể nói rằng họ không cần một người đủ tin tưởng đề cùng bước đi và nâng đỡ nhau trong cuộc sống. Vì thế nếu để con gái thấy bạn là một chàng trai dám mơ ước và đang phấn đấu từng ngày để hiện thực hóa ước mơ thì họ sẽ rất trân trọng điều đó.

Đừng cảm thấy tự ti vì mình không giàu bằng người khác, vì mình có xuất phát điểm thấp hơn người khác mà hãy tự tin vì theo đuổi đam mê của mình. Con gái sẽ chẳng ngại ngần cho bạn số điểm tuyệt đối đâu, anh chàng dũng cảm ạ.

Với mỗi người, tiêu chuẩn về một chàng trai hoàn hảo là khác nhau vì thế họ chấm điểm những người con trai họ gặp cũng không giống nhau. Nhưng nếu bạn là một cô nàng đáng yêu và đang tìm kiếm một nửa đích thực cho mình thì hãy đến với anh chàng nào được 8/10 điểm với tất cả các tiêu chuẩn trên đây nhé, tin rằng bạn sẽ không hối hận vì sự lựa chọn đó đâu!

 

theo phunuonline.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)