Những nghĩa cử cao đẹp của người đi đường

Những nghĩa cử cao đẹp của người đi đường

Những hình ảnh đẹp này xuất hiện trong clip cắt ghép từ dữ liệu của máy quay tự động được lắp đặt rất nhiều trên các tuyến phố. Nhiều người cho rằng đây là các đường phố ở Nga.

Clip tập hợp nghĩa cử cao đẹp của người đi đường, tuy giản dị nhưng đã khiến nhiều người xem xúc độngcảm phục.

Những hình ảnh trong clip rất dung dị nhưng đã đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, nó cho người xem thấy một hành động nhỏ có sức mạnh đến thế nào.
nhung-nghia-cu-cao-dep-cua-nguoi-di-duongĐó là hình ảnh một tài xế dừng xe giúp cụ già và người khuyết tật qua đường, hình ảnh cả đoàn xe dừng lại chỉ để chờ một chú mèo hoang được an toàn…

Kết thúc video là một hình ảnh bất ngờ khi chàng trai đang kéo chiếc xe mắc kẹt trong tuyết thì nhận được nụ hôn cảm ơn của cô gái chủ xe.

Người xem dễ dàng cảm nhận được thông điệp ý nghĩa mà clip truyền tải ‘Người tốt có mặt ở khắp mọi nơi, bạn cũng có thể trở thành một trong số họ, chỉ cần chịu khó quan sát và chân thành giúp đỡ’.

Clip đã thu hút hơn 1,9 triệu lượt xem, với hơn 30.000 người ấn nút thích. ‘Chút niềm tin vào con người đã được khôi phục’, người dùng có tài khoản Watanabe757 bình luận.

Nickname xlv90 chia sẻ: ‘Đoạn video này rất có khả năng truyền cảm hứng. Nó thực sự làm tôi muốn đi ra ngoài và bắt đầu giúp mọi người’.

Có thể nói, đoạn clip chưa đầy 6 phút nhưng đã làm thay đổi suy nghĩ, lối sống của nhiều bạn trẻ trong cả thế giới ảo và đời sống hiện thực.

Theo Tinngan

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những nghĩa cử cao đẹp của người đi đường, 8.5 out of 10 based on 2 ratings