Màn cầu hôn bất ngờ

Màn cầu hôn bất ngờ

NAnh chàng Ross Doswell, 29 tuổi ở Modbury, Devon, nước Anh đã cầu hôn với bạn gái bằng cách dùng rơm xếp thành chữ “Carly Marry Me” (Carly, hãy cưới anh nhé) trên một sườn đồi rộng lớn.

man-cau-hon-bat-ngo

Lời cầu hôn được xếp rất lớn và rõ ràng, những người đi xe từ xa cũng có thể nhìn thấy màn cầu hôn đặc biệt này.

Ross đã bịt mắt bạn gái anh, cô Carly Richard (26 tuổi) và dẫn cô tới bên sườn đồi ở Modbury, Devon. Cô Carly Richard sau khi nhìn thấy những dòng chữ đã rất xúc động và nhanh chóng đồng ý.

man-cau-hon-bat-ngo2

Ross Doswell và bạn gái, Carly Richard

“Ngày hôm đó, tôi đã bịt mắt Carly lại và dẫn cô ấy vào trung tâm thị trấn. Sau khi đến nơi tôi đã tháo bịt mắt cho Carly và bảo cô ấy nhìn thẳng về phía trước. Ngay lúc đó, tôi đã quỳ xuống trước mặt cô và nói lời cầu hôn. Thật may là cô ấy đã đồng ý. Để bất ngờ, tôi đã rất vất vả cố gắng bịt mắt cô ấy trong suốt thời gian đi tới địa điểm đó. Khi tôi quyết định sẽ cầu hôn Carly, đó là điều mà tôi luôn nghĩ tới và không thể nói ra”, Ross cho biết.

Ross kể: cha anh, ông Lance và anh trai Scott đã phải mất 1 ngày để tạo nên màn cầu hôn độc đáo này. Màn cầu hôn đặc biệt còn có sự giúp đỡ của ông Roy Lugger, chủ sở hữu mảnh đồi. “Tôi đã gọi điện cho cha tôi và hỏi ông xem liệu ý tưởng có thực hiện được hay không, rất may là ông Lugger, chủ sở hữu mảnh đồi cũng thích ý tưởng của tôi và nhiệt tình giúp đỡ. Chúng tôi đã dành cả một ngày để xếp chữ”, Ross cho biết.

 

theo  afamily.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)