Khỉ mẹ xúc động bên xác khỉ con bị chết đuối

Khỉ mẹ xúc động bên xác khỉ con bị chết đuối

Những hình ảnh về tình mẫu tử của khỉ mẹ và khỉ con khiến người xem không cầm được nước mắt. Đoạn clip dài hơn 2 phút được hãng Oasishdchannel đăng tải cho thấy tình cảm thân thiết của loài khỉ. Đặc biệt gây xúc động cho người xem đó là tình thương mà khỉ mẹ dành cho khỉ con khi khỉ con nằm bất động sau khi bị chết đuối.

Mở đầu câu chuyện là cuộc giao tranh khốc liệt để bảo vệ lãnh thổ của các loài khỉ đang sống trong một ngôi đền cổ tại Ấn Độ. Những cảnh quay nhanh vô cùng chuyên nghiệp cho người xem cảm nhận sâu sắc và chân thực sự về sự khốc liệt của chiến tranh trong thế giới động vật.
khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-1

khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-2

khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-3

khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-4

khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-5

khi-me-xuc-dong-ben-xac-khi-con-bi-chet-duoi-6
Cũng như những cuộc chiến tranh đẫm máu của loài người, trong thế giới động vật, mỗi cuộc chiến đều phải đánh đổi bằng máu và mạng sống của rất nhiều sinh vật vô tội. Và không ngoại lệ, trong cuộc chiến tranh giành lãnh địa này, một chú khỉ nhỏ đáng thương đã phải bỏ mạng ngay tại chiến trường.

Bên cạnh tình mẫu tử bao la, người xem càng thêm xúc động trước tình bạn đáng quý của loài khỉ. Một chú khỉ con còn rất non và dường như chưa hiểu hết về cuộc sống cũng tỏ rõ sự hoang mang, bối rối khi chứng kiến cảnh tượng người bạn mình cứng đờ trên nền đất.

Quả thực, dù với con người hay với cả những loài động vật, chiến tranh luôn là nỗi ám ảnh sâu sắc bởi sự chia lìa đáng sợ mà nó đem đến. Clip dù ngắn gọn nhưng ý nghĩa gửi gắm trong đó quả thực khiến chúng ta phải suy nghĩ, day dứt khôn nguôi.

Theo kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Khỉ mẹ xúc động bên xác khỉ con bị chết đuối, 10.0 out of 10 based on 2 ratings