Để cứu 2 con mẹ chết thảm

Để cứu 2 con mẹ chết thảm

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa ngày 19/10/2012 ở thành phố Cardiff, xứ Wales, vương quốc Anh. Hôm đó, bà mẹ Karina Menzies, 32 tuổi, đang cùng hai con nhỏ đi trên đường thì một chiếc xe tải màu trắng bất ngờ lao nhanh về phía 3 mẹ con.

Bằng bản năng và sức mạnh phi thường của người mẹ, Menzies vẫn kịp đẩy 2 con ra xa còn mình thì hứng trọn cú đâm của chiếc xe. Menzies thiệt mạng ngay sau đó trong khi 2 con, một bé 8 tuổi và một bé 1 tuổi, may mắn thoát chết và đã bình phục sau khi được điều trị chấn thương trong bệnh viện.
acamd499 Anh trai của Menzies, Craig, kể lại phút kinh hoàng khi tài xế điều khiển xe đâm vào em gái mình: “Hắn ta lao điên cuồng về phía 3 mẹ con. Con bé chỉ kịp hét lên, cố đẩy các con ra xa hết sức có thể. Con bé đã cứu được mạng 2 đứa nhỏ”.

Gia đình của người mẹ xấu số cho hay Menzies là một cô gái đáng yêu. Cô luôn sống vì các con và anh chị em của mình. Đối với mọi người xung quanh, Menzies luôn là người bạn tốt biết sẻ chia.

acamd500

Cái kết bi thương của người mẹ xả thân cứu con khiến nhiều người vô cùng xúc động và bàng hoàng. Những ngày sau đó, mọi người vẫn tiếp tục đặt nến và hoa bên ngoài trạm cứu hỏa ở đường Cowbridge Road West, nơi Menzies bị xe đâm chết.

Theo Afamily

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Để cứu 2 con mẹ chết thảm, 10.0 out of 10 based on 2 ratings