Chuyện tình của chàng trai cưới bạn gái đã chết

Chuyện tình của chàng trai cưới bạn gái đã chết

Đám cưới có phần kỳ lạ giữa 1 người còn sống và 1 người đã chết ẩn chứa câu chuyện tình thật xúc động. Tai nạn ập xuống chỉ 1 ngày trước khi lễ cưới được diễn ra do cô dâu tương lai Kamsock bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến cái kết của chuyện tình đẹp trở nên bi thảm.
acamd385

acamd396

acamd397
Sarinya Kamsock, 29 tuổi và người bạn trai Chadil Deffy, 28 tuổi đã yêu nhau được 10 năm và dự kiến tổ chức đám cưới ngay trong năm nay. Vậy mà tai ương ập đến… Lẽ ra Sarinya Kamsock đã có thể sống sót nếu được cứu chữa kịp thời, nhưng do bệnh viên quá tải, các bác sĩ đã bắt cô phải đợi tới 6 tiếng đồng hồ, vậy nên cô đã qua đời sau đó. Đau buồn cho sự ra đi của người yêu khi lễ cưới còn dang dở, chàng trai Chadil Deffy đã quyết định tổ chức đám cưới với xác của người yêu. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 4/1 tại thành phố Surin, miền Bắc Thái Lan. Trong đám cưới, chú rể đã hôn lên trán và trao nhẫn cưới cho cô dâu.

Trong hôn lễ, Deffy nói: “Tình yêu của chúng tôi quá lớn, dù cô ấy đã không còn nhưng mọi thứ vẫn như vậy. Tôi cũng đã thực hiện được nguyện vọng của mình. Tôi hy vọng linh hồn cô ấy sẽ mãi bên cạnh tôi.”

Theo – kenh14.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)