Chuyện tình của chàng lính tàn phế

Chuyện tình của chàng lính tàn phế

Câu chuyện tình cảm động của chàng lính tàn phế người Mỹ Taylor Morris và cô bạn gái Danielle cũng đã khiến bao trái tim rung động, cảm phục. Tình yêu chân thành của Danielle đã làm ấm lại trái tim của người lính tàn phế để giúp anh có nghị lực tìm lại cuộc sống cho chính mình.
acamd381
Taylor Morriss, 23 tuổi, là một chuyên gia về bom của quân đội Mỹ. Anh đã suýt chết sau khi giẫm phải một trái bom IED ở Afghanistan vào ngày 3 tháng 5 năm 2012. Do bị thương quá nặng, các bác sĩ đã buộc phải phẫu thuật cắt bỏ cả hai chân, hai tay của chàng trai trẻ. Từ một thanh niên cường tráng, đẹp trai, Taylor trở về nước Mỹ với thân hình tàn phế đáng thương.

acamd382

Bất chấp điều đó, người bạn gái Danielle Kelly đã đón bạn trai trở về bằng 1 tình yêu thương vô bờ bến. Cô đã sát cánh bên anh vượt qua thời kỳ khủng hoảng, khó khăn nhất.

Và khi nhận được huân chương tôn vinh các cựu chiến binh của Nhà Trắng, Taylor đã nói rằng: “Nếu còn tay, tôi sẽ trao Huân chương cao quý này cho Danielle của tôi”.

acamd383

Hình ảnh Danielle cõng Taylor đi lên cầu thang, đi ra biển, cùng anh thực hiện những bài tập thể dục hồi phục chức năng khiến những người chứng kiến vô cùng cảm động.

acamd384

Cả hai đều không phải con trong một gia đình có điều kiện, Taylor khó có thể lao động, anh sẽ nghiên cứu thêm về việc phá gỡ bom – chuyên ngành của anh, còn Danielle chia sẻ rằng cả hai đều hết sức tiết kiệm để có được một cuộc sống tốt nhất.

Theo – kenh14.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)