Chú chó tiếc nuối tiễn bạn trong đám tang

Chú chó tiếc nuối tiễn bạn trong đám tang

Bức ảnh cảm động được chụp tại đám tang của viên cảnh sát Jason Ellis đến từ Mỹ được nhận xét là minh chứng tuyệt vời cho sợi dây liên hệ mật thiết giữa loài chó và con người.

Thứ Năm (ngày 30/5) vừa qua, rất nhiều các nhân viên cảnh sát đến từ Chicago, Pennsylvania, Ohio và Kentucky đã tập trung đông đủ tại nhà thờ Parkway Baptist, Bardstown để đưa tiễn người đồng nghiệp xấu số thiệt mạng trong khi làm nhiệm vụ trước đó.
Theo tờ Lexington Herald-Leader, trước đó, anh Jason Ellis, nhân viên 33 tuổi của Trung tâm Kentucky K9, đến từ Bardtown, Mỹ đã thiệt mạng sau khi bị 1 tay súng bắn nhiều phát vào người trong khi đang thi hành nhiệm vụ. Đồng hành cùng rất nhiều cuộc truy lùng tội phạm của anh là chú chó Figo. Nhiệm vụ của Figo là đánh hơi, tìm ra vị trí cất giấu thuốc phiện, vết tích của nhóm tội phạm. Tuy nhiên, trong ngày Jason Ellis hy sinh, Figo đã không đi cùng anh.

Đến dự đám tang của vị “anh hùng” Jason Ellis có hơn 1.500 nghìn người tham gia. Tất cả các hàng ghế chật kín người thân, bạn bè của viên cảnh sát trẻ. Thế nhưng, trong khung cảnh đau thương đó, điều khiến nhiều người cảm động nhất chính là hình ảnh chú chó Figo lưu luyến bên linh cữu của người đã khuất.

Bức ảnh cảm động được chụp tại đám tang của viên cảnh sát Jason Ellis được nhiều người nhận xét là minh chứng tuyệt vời cho sợi dây liên hệ mật thiết giữa loài chó và con người.

Sau khi được đăng tải lên trang Reddit, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một cư dân mạng lên tiếng “Figo quả thực là một người bạn chân chính.” Được biết, sau sự việc này, chú chó Figo cũng đã nghỉ hưu và dự định sẽ được chung sống với gia đình nhà Ellis.

Theo Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.9/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Chú chó tiếc nuối tiễn bạn trong đám tang, 7.9 out of 10 based on 8 ratings