Chú chó mù được nhiều người hâm mộ

Chú chó mù được nhiều người hâm mộ

Chú chó mù Ray Charles với vẻ ngoài ngộ nghĩnh cùng sức sống kiên cường hiện đang nhận được sự yêu mến của hàng trăm nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới.
chu-cho-mu-duoc-nhieu-nguoi-ham-mo
Chú chó Ray Charles sinh ngày 8/12/2012. Nó là chú chó đực duy nhất trong 5 chị em cùng được sinh ra. Sau khi chào đời, những người nuôi dưỡng cảm thấy rất kỳ lạ khi chỉ có Ray Charles là không hề đi lại, nô đùa như những chị em của nó. Bởi vậy, họ đã quyết định đem Ray đi khám. Thật đáng buồn khi họ phát hiện ra Ray Charles đã bị mù ngay từ khi mới được sinh ra.

chu-cho-mu-duoc-nhieu-nguoi-ham-mo-1

Chính vì đôi mắt mù mà quá trình tìm người nhận nuôi Ray Charles trở nên vô cùng khó khăn. Sau một thời gian, thật may mắn khi 1 người đàn ông tốt bụng đến từ Boston, Mỹ đã nhận nuôi Ray Charles. Hiện, Ray Charles sống cùng 3 chú chó khác trong gia đình này.

chu-cho-mu-duoc-nhieu-nguoi-ham-mo-2

Vào tháng Ba vừa qua, chủ nhân của Ray đã lập 1 trang Facebook để đăng tải những hình ảnh thường ngày của Ray. Hiện, trang Facebook này đã thu hút hơn 9.000 lượt “like”.

Trên trang Facebook này, Ray Charles đã “tự giới thiệu” rằng “Xin chào tất cả mọi người. Tôi tên là Ray Charles. Tôi đã bị mù ngay từ khi mới sinh ra. Thật may mắn là “cha” đã nhận nuôi tôi. Tôi được sống trong một ngôi nhà tuyệt vời cùng 2 “anh trai” Harley, Jack và “chị gái” Maggie. Tôi vẫn có thể chạy nhảy, nô đùa như bao chú chó khác, vì vậy mọi người không cần phải quá lo lắng cho tôi đâu. Tôi muốn đem lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người.”

chu-cho-mu-duoc-nhieu-nguoi-ham-mo-3

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng dù không có khả năng nhìn thấy gì nhưng chú chó này vẫn cố gắng sống cuộc sống có ý nghĩa cho chính mình và nhiều người xung quanh.

Theo Kenh 14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Chú chó mù được nhiều người hâm mộ, 10.0 out of 10 based on 3 ratings