Câu chuyện tìm được mẹ nhờ Facebook

Câu chuyện tìm được mẹ nhờ Facebook

Facebook không đơn thuần chỉ là teen giao lưu, kết bạn mà đã thật sự trở thành cầu nối giúp teen hiện thực hóa những “ước mơ” trong cuộc sống. Câu chuyện của Ngân Kim và Quân Lâm (hai bạn trẻ sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) tìm được mẹ sau khi đăng tin trên Facebook càng khẳng định thêm điều này. Chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ những thông tin liên quan trên Facebook, đông đảo teen Việt trên toàn quốc đã cùng chung tay loan tin giúp đỡ Ngân Kim, Quân Lâm.
cau-chuyen-tim-duoc-me-nho-facebook
Mẹ Ngân Kim đã bỏ nhà đi khi mà cô bạn chưa đầy 3 tuổi mà không có tin tức gì. Khi bà ngoại bị ung thư giai đoạn cuối, Ngân Kim đã chia sẻ ước mong tìm được mẹ của mình trên Facebook. Và rất may sau đó, đã có một bạn ở TP.HCM cho Ngân biết tin tức về mẹ bạn ấy.

Còn Quất Lâm, đã thực sự ân hận vì lỡ cằn nhằn với mẹ trong lúc tâm trạng mẹ không tốt, khiến mẹ bỏ nhà đi. Anh bạn đã đăng tin tìm mẹ và cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cộng đồng Facebook.

Có những giọt nước mắt đã rơi khi teen hay tin hai bạn đã tìm được mẹ – thật là một điều kì diệu mà thế giới ảo đã mang lại. Và cũng từ câu chuyện của hai bạn, nhiều teen cũng rút ra cho mình những bài học về tình mẫu tử, biết cách trân trọng những người thân yêu khi còn có thể.

Theo tiin.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)