Cảm động cô gái kết hôn với bạn trai sắp chết

Cảm động cô gái kết hôn với bạn trai sắp chết

Vì quá yếu, chàng trai đang bị căn bệnh ung thư hành hạ chỉ có thể nắm chặt tay bạn gái để thay cho câu trả lời: “Anh đồng ý”.Cảm động hình ảnh cô gái cõng bạn trai tàn phế
William Kent, 24 tuổi, và Emma, 25 tuổi, đã kết hôn tại bệnh viện thành phố Nottingham ở Anh vào cuối tháng 9 vừa qua. Vào thời điểm ấy, căn bệnh ung thư đã gây tổn thương thần kinh, khiến William không còn khả năng nói hay chớp mắt.

Điều khiến mọi người không khỏi đau lòng là đến ngày 3/10, chỉ sau đám cưới đầy xúc động 11 ngày, William đã vĩnh viễn ra đi.

ket-hon-voi-nguoi-sap-chet

William và Emma kết hôn tại bệnh viện, trước khi anh qua đời 11 ngày sau đó.

Suốt 6 tháng trước đó, William, một giáo viên giảng dạy tại trường Ormiston Enterprise Academy ở Ilkeston (Anh) đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Dù vô cùng đau đớn về thể xác, chàng trai dũng cảm đã không để bệnh tật hủy hoại giây phút thiêng liêng nhất đời mình trong lễ thành hôn với Emma, người anh đã cầu hôn cách đây 3 năm, đúng dịp lễ tình nhân Valentine.

Thay vì nói lời thề nguyện, William siết chặt tay vị hôn thê trước khi bố anh cầm tay giúp anh ký vào giấy đăng ký kết hôn.

Người nhà và bạn bè tại trường Ormiston Enterprise Academy nơi William dạy học đã tập trung đông đủ tại bệnh viện để cùng chia vui với hạnh phúc của cặp đôi chung tình.

Emma vẫn còn nhớ như in giây phút ý nghĩa nhất đời mình: “Cái siết tay của anh ấy rất chặt, tôi biết là anh ấy muốn tổ chức đám cưới đến thế nào. Hôn lễ thật tuyệt vời và ý nghĩa, tôi nghĩ đó chính là điều khiến anh ấy có thêm sức mạnh để chống chọi với căn bệnh thêm 11 ngày”.

Emma và William quen nhau từ ngày mới bắt đầu đi học nhưng chỉ đến năm lớp 6, họ mới bắt đầu hẹn hò. Lớn lên, William vào trường Leeds Metropolitan để học công nghệ thông tin trong khi Emma vào trường Lincoln để học vẽ tranh minh họa.

Cặp đôi dũng cảm cùng nhau đi hết chặng đường chông gai.

Họ sống cùng nhau và sau khi tốt nghiệp đã dành dụm mua ngôi nhà đầu tiên ở thành phố Derby (Anh). Để phát triển sự nghiệp và tiết kiệm tiền lo cho tương lai, cả hai quyết định lùi đám cưới lại đến năm 2014.

Rồi tai họa bất chợt giáng xuống khi William bắt đầu bị đau ở cánh tay và ho dữ dội vào tháng 4 năm nay. Anh tới bệnh viện khám nhưng các bác sĩ cũng không thể xác định nguyên nhân gây ra những triệu chứng này.

Sau đó, William được giới thiệu đến bệnh viện thành phố Nottingham. Tại đây, anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch bạch cầu và bắt đầu được hóa trị liệu.

ket-hon-voi-nguoi-sap-chet2

William sụt cân nhanh chóng sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Sức khỏe nhanh chóng xuống dốc, cơ bắp và hệ miễn dịch suy yếu buộc anh phải nhập viện. Các bác sĩ đã cố gắng áp dụng những phương pháp điều trị mới cho William nhưng không thành công.

Tế bào ung thư di căn đến hệ thần kinh và não khiến chàng trai mất khả năng nói và chớp mắt. Dù biết tình trạng bệnh nghiêm trọng của bạn trai, Emma vẫn một mực muốn kết hôn.

Rachel, chị gái của William, xúc động kể lại: “Đó thực sự là một ngày hạnh phúc, một dịp đặc biệt. Bạn có thể không tưởng tượng nổi đám cưới ở trong bệnh viện sẽ như thế nào nhưng buổi lễ đã diễn ra thật tuyệt vời”.

 

theo afamily.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cảm động cô gái kết hôn với bạn trai sắp chết , 10.0 out of 10 based on 1 rating