Bức thư cảm động của người cha gởi con trai bị gay

Bức thư cảm động của người cha gởi con trai bị gay

Bức thư của người cha gửi con trai thể hiện tình yêu thương vô điều kiện cũng như để khích lệ con trai thổ lộ tâm sự về giới tính của mình đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Bức thư lần đầu tiên được chia sẻ trên trang Facebook vào ngày thứ Năm. Ngay sau khi được đăng tải, bức thư đã nhận được gần 80.000 lượt “like” và 50.000 lượt chia sẻ.

Từ lâu, Nate – nam sinh viên đến từ Michigan, Hoa Kỳ đã muốn tâm sự và thổ lộ giới tính thật của mình với cha mẹ. Tuy nhiên, dù đã rất nhiều lần quyết tâm nhưng Nate vẫn chưa thể thực hiện được ý định đó.
buc-thu-cam-dong-cua-nguoi-cha-goi-con-trai-bi-gayVà rồi, mọi chuyện khó khăn của Nate cũng được giải quyết sau khi người cha của cậu viết 1 bức thư chứa chan cảm xúc, chấp nhận chính con người thật của con trai.

Bức thư có viết:

“Tối qua, cha đã nghe được cuộc nói chuyện điện thoại giữa con và Mike. Con dự định sẽ gặp và tâm sự với cha. Nhưng, điều duy nhất cha muốn con làm đó là mỗi ngày sau khi rời khỏi trường học, con hãy mang nước cam và bánh mì về nhà. Cha mẹ đã rõ mọi chuyện rồi, con không cần phải nói thêm đâu.

Thật ra, cha đã biết con đồng tính từ khi con lên 6 tuổi. Nhưng cha vẫn yêu thương con ngay từ khi con mới chào đời, con trai ạ.

Ta và mẹ đều nghĩ rằng con và Mike là 1 đôi rất đáng yêu đó.”

Sau khi được đăng tải lên Facebook, rất nhiều độc giả lên tiếng thể hiện sự ngưỡng mộ đối với hành động, tình yêu thương của người cha đối với Nate.

Người thành lập ra trang fanpage này cho biết Bức thư này đã được Nate gửi cho họ qua mail. Trong đó Nate tâm sự rằng cậu ấy đã hạnh phúc đến trào nước mắt khi nhận được bức thư của cha. Người quản lý trang Facebook cũng cho biết thêm “Bức thư đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người cảm thấy xúc động với bức thư này.”

Theo Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.6/10 (20 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Bức thư cảm động của người cha gởi con trai bị gay, 7.6 out of 10 based on 20 ratings